Giới Thiệu

CÔNG TY GIÀN GIÁO MIRO

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giáo thép, cốp pha thép và phụ kiện…

Công ty GIÀN GIÁO Miro đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong sản xuất giàn giáo chống, cốp pha thép và phụ kiện….đã cung cấp cho nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Công ty  GIÀN GIÁO Miro luôn tâm niệm chữ tín để phát triển thương hiệu công ty. Với tâm niệm đó công ty luôn trú trọng đến lựa chọn các nhà cung cấp thép hàng đầu như Ống thép Hòa Phát, Ống thép 190, Ống thép Việt Nhật…

Cùng với đội ngũ cá bộ, công nhân có bề dày kinh nghiệm về quản lý, tư vấn, kinh doanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được kỳ vọng, cũng như yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hiện các sản phẩm giàn giáo xây dựng gồm giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo Palcoppha thép đã được rất nhiều đơn vị tin dùng và chọn Giàn Giáo Miro là một trong những đối tác quan trọng trong việc cung cấp các vật liệu thi công.

Cùng với sự phát triển của đất nước cũng như sự đi lên của cơ sở hạ tầng. Công ty GIÀN GIÁO Miro hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng vì lợi ích cùng phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!